Bath Broken

บาตรแตก คุณไสย อันตรายถึงชีวิต

บาตรแตก คุณไสย สร้างความฉิบหาย ที่อันตรายถึงชีวิต ปรากฏในคัมภีร์อักขระ หรือผูกพยนต์ มักใช้สร้างความแตกแยกให้บุคคล ครอบครัว หนักสุดคือมุ่งหมายเอาชีวิตศัตรู

ผลมุ่งหวังในการใช้บาตรแตก ใช้เพื่อทำลายศัตรู ให้เดือดร้อน ใช้ขัดแข้งขัดขา หากทำพิธีได้ถูกต้อง ฝังลงผืนแผ่นดินใด จะทำมาหากินไม่ขึ้น ไม่สามารถอยู่อาศัยได้ มีแต่เจ็บป่วย แม้แต่ขายที่ดินก็ขายไม่ออก

บูรพาจารย์ได้ห้ามคุณไสยบาตรแตก หากไม่เจ็บแค้นสาหัสเกิน 3 ครั้ง ห้ามทำเด็ดขาด เพราะเป็นบาปมหันต์

บาตรแตกศักดิ์สิทธิ์ได้อย่างไร

บาตรเป็นหนึ่งในอัฏฐบริขาร เป็นของใช้ประจำวันของพระสงฆ์ เมื่อออกบิณฑบาตจะต้องสวดให้พรญาติโยม เป็นประจำทุกวัน บาตรจึงเหมือนได้รับการปลุกเสกอยู่เป็นนิจ

เมื่อนำมาใช้ในทางไสยศาสตร์ จึงง่ายต่อการบรรลุผล บาตรพระสมัยก่อนทำจากดินเผา เมื่อแตกจึงนำไปทิ้ง เพราะใช้ประโยชน์ไม่ได้ อีกอย่างของใช้เมื่อแตกหัก ถือเป็นสิ่งไม่มงคล ในปัจจุบันบาตรเป็นเหล็กและแสตนเลส ซึ่งแตกได้ยาก ทำให้หาบาตรแตกได้ยากยิ่งขึ้น

บาตรแตกมีความอาถรรพ์สูง หากยังไม่ดับอาถรรพ์โดยผู้เชี่ยวชาญ ห้ามนำมาไว้ในบ้านเด็ดขาด

รูปแบบการใช้บาตรแตก

ใช้เป็นยันต์บาตรแตก ให้ลงชื่อไว้กลางยันต์ เมื่อลงแล้วจึงลงยันต์ทับ แล้วลงลูกศรจากฐานพระให้หัวลูกศรมาบรรจบกันที่ชื่อ เมื่อเวลาชักลูกศรให้ภาวนาว่า สะหัสสะรังสี แล้วเอาไปฝังในป่าช้า จะทำให้ศัตรูฉิบหาย ตายในสามวัน หรือคู่สามีภรรยาแตกแยก เลิกรา นำความวิบัติมาสู่ศัตรูที่ทำ

“มนต์สาปแช่ง”
โอม พระอิศวร พระนารายณ์ พระอาทิตย์ พระเสาร์ พระอังคาร พระเคราะห์หาญ ผลาญศัตรูทั้งหลาย หญิงชายผู้ร้ายปราบด้วยอำนาจพระมนต์ โอม พระกาฬท่านจึงให้กูมากำราบหมู่ศัตรูมิให้ทนทานด้วยสารพระมนต์ โอม ประลัยระคอนกัน มหาประลัยระคอนกัน สารพัดศัตรูให้ระหุยระหาย ระทดระทวย เป็นบ้าคลั่งไคล้ร่ำร้องไห้เรียกผี เป็นกุลีสับสนให้สาละวนนั่งตาขาว ให้ร้อนให้หนาวทั้งตัว คุกให้คุกหัว คุกคลั่งคุกตาราง ตาเหลือกตาขวาง ระงกระงัน เขี้ยวขบฟันทอดตัวตาย ตะเกียกตะกายเข้าน้ำเข้าไฟ ซังเซเร่ไปทุกแห่งทุกหน ด้วยศัสตราพระมนต์พระสักรวามหาเห.

มนต์บทนี้สำหรับแช่งศัตรู ให้มีอันเป็นไปต่างๆ เสกบาตรแตกไปฝังในบ้านมันก็ได้ เขียนชื่อนั่งทับภาวนาสาปแช่งก็ได้ ลงชื่อใส่กระดาษทำเป็นไส้เทียน ภาวนาด้วยมนต์นี้ก็ได้ มันเป็นไปตามที่เราปรารถนาแล

ขอขอบคุณเรื่องราวจาก Tnews