ถูกรางวัลหลายใบ สาวโชคดีถูกรางวัลเลขท้าย  2 ตัว 55 ใบ รับทรัพย์เป็นแสน

ถูกรางวัลหลายใบ สาวโชคดีถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัว 55 ใบ รับทรัพย์เป็นแสน

ถูกรางวัลหลายใบ สาวโชคดี ถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัวกว่า 55 ใบ เผยเคล็ดลับความโชคดีมาจากเลขอ่างน้ำมนต์แม่แก้วเรือนทอง ไม่รอช้ารอเดินทางไปแก้บน

เมื่อวันที่ 19 ม.ค. 64 ที่ผ่านมา สื่อข่าวรายงานข่าวว่ามีสื่อรายงานข่าวว่ามีหญิงสาวผู้โชคดีถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัวกว่า 55 ใบ

ทีมข่าวลงพื้นที่ทำให้ทราบข้อมูลว่าหญิงสาวผู้โชคดีคนดังกล่าวคือ สายขวัญ เนตรแสงจันทร์ ประกอบอาชีพเจ้าหน้าที่ประจำเทศบาลตำบลสามโก้ เป็นชาวตำบลสาวร้องไห้ อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง

ถูกรางวัลหลายใบ

ถูกรางวัลหลายใบ

สายขวัญ เปิดเผยกับทางทีมข่าวว่า ก่อนวันประกาศรางวัลตนได้เดินทางไปขอเลขเด็ดกับแม่แก้วเรือนทอง โดยตนได้บนบานว่าขอให้ตนถูกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล

หลังจากไหว้ขอพรแล้วตนได้ไปส่องเลขอ่างน้ำมนต์ เลขอ่างน้ำมนต์ปรากฏเลข 15 ชัดเจน ตนจึงนำเลขดังกล่าวไปเสี่ยงโชค

ตนซื้อลอตเตอรี่เลข 15 จำนวน 10 ใบ แต่มีคนทักว่าซื้อเพิ่มไปเลยเพราะจะได้ลาภก้อนโต ตนจึงตัดสินใจซื้อเพิ่มอีก โดยปกติตนไม่ซื้อลอตเตอรี่เยอะขนาดนี้

หลังจากประกาศรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 17 ม.ค. 64 ปรากฏว่าตนถูกเลขท้าย 2 ตัว คือหมายเลข 15 จำนวน 55 ใบ ตนตื่นเต้นและดีใจเป็นอย่างมาก ไม่คิดว่าจะถูกรางวัล

เมื่อรู้ว่าถูกรางวัลตนรีบบอกญาติพี่น้องและเพื่อน ๆ ก่อนจะตัดสินใจเดินทางไปแก้บน เพราะตนมีความเชื่อว่าแม่แก้วเรือนทองให้โชค

ตนได้นำผลไม้ พวงมาลัยและประทัด 1 หมื่นนัด มาแก้บนแม่แก้วเรือนทอง หลังจากที่ถูกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลตามที่ตนขอพรเอาไว้

หลังจากจุดประทัด ปรากฏเลขหางประทัดคือเลข 28 – 719 ตนจะนำเลขดังกล่าวไปเสี่ยงโชคต่อไป เชื่อว่างวดนี้จะเป็นอีกงวดที่ตนถูกรางวัล

อย่างไรก็ตามต้องมารอลุ้นกันว่าสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 1 ก.พ. 64 จะเป็นเลขใด จะใช่เลขที่ทุกท่านคาดคิดไว้หรือไม่ต้องรอติดตามกันต่อไป

ขอขอบคุณข่าว : ไทยรัฐ ออนไลน์