เมียผู้พัน แม่บ้านทหารดวงเฮง ถูกรางวัลที่ 1 รับทรัพย์ 6 ล้านบาท

เมียผู้พัน แม่บ้านทหารดวงเฮง ถูกรางวัลที่ 1 รับทรัพย์ 6 ล้านบาท

 

เมียผู้พัน และแม่บ้านทหารถูกรางวัลที่ 1 รับทรัพย์กว่า 6 ล้านบาท หลังจากที่ไปไหว้ขอพรกับพญานาคศักดิ์สิทธิ์ จ.นครพนม มีความเชื่อว่าพญานาคให้พรทำให้ถูกรางวัลใหญ่

เมื่อวันที่ 1 ต.ค. 63 ที่ผ่านมา สื่อได้รับรายงานข่าวว่าที่ จ.นครพนม มีผู้ถูกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 1 ต.ค. 63 2 ราย

สอบถามข้อมูลทำให้ทราบว่าผู้ถูกรางวัลคนดังกล่าวชื่อ นางสิริกัญญา นิลเนตร อายุ 40 ปี เป็นภรรยาของ พ.ท.อุทัย นิลเนตร หรือ ผู้พันโก้ ผู้บังคับการกองพันทหารราบที่ 3 กรมทหารราบที่ 3 (ผบ.ร.3 พัน 3) จ.นครพนม

อีกรายที่ถูกรางวัลคือ นางสุภาพ โฉมเฉลา อายุ 59 ปี ภรรยาทหาร โดยทั้งคู่ถูกรางวัลที่ 1 เลขที่ออกคือ 837893 หลังจากที่ทราบว่าถูกรางวัลทั้งสองคนรีบไปลงบันทึกประจำวันที่ สภ.เมืองนครพนมทันที

นางสิริกัญญา เปิดเผยว่าเมื่อสัปดาห์ที่แล้วได้เดินทางไปไหว้ขอพรกับองค์พญาศรีสัตตนาคราช ริมแม่น้ำโขง จ.นครพนม โดยเดินทางไปกับนางสุภาพ

หลังจากที่ไปไหว้ขอพรแล้ว ได้ซื้อลอตเตอรี่เพื่อเสียงโชค นางสุภาพเป็นคนเลือก โดยได้เลือกเลข 93 ซึ่งเป็นเลขที่ตนชอบและใกล้เคียงกับเลขทะเบียนรถของตนคือ 9 กร 3285 กทม.

ทั้งคู่จึงได้ซื้อเลอตเตอรีเลขดังกล่าวและได้แบ่งกันคนละใบ ทั้งคู่ใช่ชีวิตตามปกติ โดยมีความหวังว่าอาจจะถูกรางวัล

เมื่อถึงวันประกาศรางวัล และทราบว่าตนเองถูกรางวัลทั้งคู่ดีใจจนทำอะไรไม่ถูก ตนคิดว่าการถูกรางวัลใหญ่ครั้งนี้เป็นอานิสงค์มาจากการทำบุญช่วยเหลือชาวบ้านเสมอมา

โดยนางสิริกัญญาและสามีได้ช่วยเหลือชาวบ้านที่ประสบปัญหามากมาย ไม่ว่าจะปัญหาด้านสังคมหรือปัญหาด้านภัยพิบัติ ทั้งคู่มีความเชื่อว่าด้วยผลบุญดังกล่าวจึงทำให้ ถูกรางวัลที่ 1

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก : ไทยรัฐ ออนไลน์