ชาวสุราษฎร์ ถูกรางวัลที่ 1 รับทรัพย์ 12 ล้านบาท เมืองคนดีเฮง 2 งวดติด

ชาวสุราษฎร์ ถูกรางวัลที่ 1 รับทรัพย์ 12 ล้านบาท เมืองคนดีเฮง 2 งวดติด

หนุ่มช่างทองดวงเฮง ถูกรางวัลที่ 1 รับทรัพย์ 12 ล้าน ชาวบ้านในพื้นที่เผยว่า ชาวสุราษฎร์ ดวงเฮง ถูกรางวัลที่ 1 สองงวดติดแล้ว

เมื่อวันที่ 16 ก.ย. 63 ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานข่าวว่า ที่สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี มีชายหนุ่มไม่ทราบชื่อ ไปแจ้งลงบันทึกประจำวันว่า ถูกรางวัลที่ 1 กับ พ.ต.ต.วีรชาติ สีห์รา สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี โดยชายหนุ่มคนดังกล่าวเป็นช่างทำทอง ชาว อ.เมืองสุราษฎร์ธานี จ.สุราษฎร์ธานี

โดยชายคนดังกล่าว ถูกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 16 ก.ย. 63 เลขที่ถูกรางวัลคือ 244083 จำนวน 2 ใบ รับทรัพย์ 12 ล้านบาท

โดยชายที่ถูกรางวัลเปิดเผยกับทีมข่าวว่า ก่อนวันที่จะประกาศรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล ตนได้ไปซื้อลอตเตอรี่กับพ่อค้าที่ตลาดสำเภาทอง ต.ตลาด อ.เมืองสุราษฎร์ธานี โดยตอนที่ซื้อลอตเตอรี่ตนแค่ซื้อหวยเล่น ๆ ไม่คิดว่าจะถูกรางวัลจริง ๆ

ชายช่างทำทองยังเผยกว่าตอนที่ทราบว่าถูกรางวัล ตนดีใจเป็นอย่างมาก จนทำอะไรไม่ถูก และคิดว่าเป็นโชคดีที่ถูกรางวัลครั้งนี้ เงินที่ได้จากการถูกรางวัล ตนไม่รู้จะเอาไปทำอะไรเพราะไม่คาดคิดว่าจะถูกรางวัล

นอกจากชายหนุ่มผู้โชคดีท่านนี้จะถูกรางวัลที่ 1 ในงวดนี้แล้ว ยังมีผู้โชคดีอีกรายที่ถูกรางวัลที่ 1 งวดที่แล้วอีกด้วย โดยเลขที่ถูกรางวัลคือ 999997 จำนวน 2 ใบ รับทรัพย์ไปกว่า 12 ล้านบาท

ถือเป็นโชคดีของชาวสุราษฎร์ธานีที่ถูกรางวัลที่ 1 ถึง สองงวดติด

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก : ไทยรัฐออนไลน์