ส่องเลขเด็ด ขันน้ำมนต์ ศาลเก่า พ่อปู่ศรีสุทโธ

ส่องเลขเด็ด ขันน้ำมนต์ ศาลเก่า พ่อปู่ศรีสุทโธ

 

คอหวยลุ้น เลขเด็ด ขันน้ำมนต์ พ่อปู่ศรีสุทโธ และแม่ย่าศรีปทุมมา รอเสี่ยงโชคสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 16 ต.ค. 63 ชาวบ้านคาดงวดนี้ถูกรางวัลแน่

เมื่อวันที่ 5 ต.ค. 63 ที่ผ่านมา มีสื่อรายงานข่าวว่า ณ บริเวณศาลพ่อปู่ศรีสุทโธและแม่ย่าปทุมมา ต.บ้านม่วง อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี มีชาวบ้านเดินทางมาขอโชคลาภในช่วงออกพรรษากันอย่างล้นหลาม

มีนักท่องเที่ยว เดินทางมาจากจังหวัดสุโขทัย เพื่อร่วมพิธีบวงสรวงขอพรจาก พ่อปู่ศรีสุทโธ และแม่ย่าปทุมมา หลังจากพิธีเสร็จสิ้นได้มีการรำถวาย

ภายในพิธีรำถวายมีเหตุไม่คาดฝันเกิดขึ้นนั่นคือคณะที่มาร่วมพิธีบวงสรวงโดนบางอย่างเข้าสิงร่าง ทำให้มีท่ารำที่ผิดปกติทำให้ชาวบ้านยิ่งมีความศรัทธามากยิ่งขึ้น และเชื่อว่าจะได้รับโชคจากการบวงสรวงครั้งนี้

หลังจากจบพิธีบวงสรวง มีชาวบ้านไป ส่องเลข ขันน้ำมนต์ ซึ่งถือเป็นน้ำมนต์ขันแรกหลังจากพิธีออกพรรษา ซึ่งเลขที่ปรากฏภายในขันน้ำมนต์นั้นชาวบ้านแต่ละคนเห็นไม่เหมือนกัน

เมื่อสอบถามชาวบ้านรายหนึ่งทราบว่าเลขที่ปรากฏคือเลข 90, 09, 80 และ 08 ชาวบ้านเชื่อว่าแล้วแต่โชคของแต่ละคนว่าจะถูกรางวัลหรือไม่

พ่อค้าแม่ค้าหาบเร่ที่ขายล็อตเตอรีอยู่บริเวณศาลเก่าทำให้ทราบว่าเลข 90, 09, 80, 08 กำลังมาแรง และเป็นที่ต้องการของชาวบ้าน ตนมีความเชื่อว่าพ่อปู่ศรีสุทโธจะให้โชค

 

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก : ไทยรัฐ ออนไลน์