เภสัชกรดวงดี ถูกรางวัลที่ 1 พร้อมทั้งรับทรัพย์ไปกว่า 6 ล้านบาท

เภสัชกรดวงดี ถูกรางวัลที่ 1 พร้อมทั้งรับทรัพย์ไปกว่า 6 ล้านบาท

เภสัชกรดวงดี ถูกรางวัลที่ 1 สลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 1 ธ.ค. 63 รับทรัพย์ไปกว่า 6 ล้านบาท เชื่อ เพราะอธิษฐานเลยได้โชค

ช่วง 16.00 น. วันที่ 1 ธ.ค. 63 หลังจากการประกาศรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 1 ธ.ค. 63 มีชาวหนุ่มดวงดี ประกอบอาชีพเภสัชกรรพ.ค่ายกฤษณ์สีวะรา เข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวัน ณ สภ.เมืองสกลนคร ว่า ถูกรางวัลที่ 1

โดยหมายเลขที่ถูกรางวัลคือ 100994 ถูกลอตเตอรี่จำนวน 1 ใบ รับทรัพย์ไปกว่า 6 ล้านบาท ชายหนุ่มผู้โชคดีคนดังกล่าวเผยว่าดีใจมาก ๆ ที่ ถูกรางวัลที่ 1 เพราะไม่คาดคิดว่าจะโชคดี

เภสัชกรดวงดี เชื่อที่ถูกรางวัลเพราะไปทำบุญ

ทีมข่าวได้สอบถามข้อมูลของหนุ่มโชคดีที่ ถูกรางวัลที่ 1 สลากกินแบ่งรัฐบาล ทราบข้อมูลว่า ชื่อนายวุฒิชัย ณ นครพนม ประกอบอาชีพเภสัชกร ประจำโรงพยาบาลค่ายกฤษณ์สีวะรา อ.เมือง จ.สกลนคร

นายวุฒิชัยเปิดเผยกับทางทีมข่าวว่า ก่อนหน้าวันที่จะประกาศรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลตนได้ไปไหว้พระและทำบุญที่วัดแห่งหนึ่งใน อ.คำตากล้า จ.สกลนคร อ.เมือง จ.สกลนคร

โดยตนได้อธิษฐานว่าขอให้ ถูกรางวัลที่ 1 หลังจากนั้นตนได้กลับไปทำงานตามปกติ หลังจากนั้นสองวันมีแม่ค้านำลอตเตอรี่มาขายที่ทำงาน เห็นว่ามีเลข 94 ที่ตนชอบผู้ดีจึงซื้อมาแบบไม่คิดและไม่คาดหวังอะไร

เมื่อถึงวันประกาศรางวัลตนก็ไปทำงานตามปกติ เมื่อถึงเวลาประกาศรางวัลตนเห็นว่ารางวัลที่ 1 มีเลขท้ายเป็นเลข 94 จึงได้นำลอตเตอรี่ที่ตนซื้อมาตรวจดู ปรากฏว่า ถูกรางวัลที่ 1

เมื่อทราบว่า ถูกรางวัลที่ 1 ตนรีบโทรศัพท์บอกแฟนทันทีและได้เดินทางมาลงบันทึกประจำวันไว้กับ ร.ต.ต.วายุพงษ์ ปาประโม พนักงานสอบสวนที่ สภ.เมืองสกลนคร

ดีใจกันยกบ้าน

นายวุฒิชัย ยอมรับว่าตื่นเต้นเป็นอย่างมาก เพราะไม่คาดคิดว่าจะถูกรางวัล ตนเพียงซื้อเลขที่ชอบเท่านั้น เมื่อทราบว่าถูกรางวัลก็ดีใจเป็นอย่างมาก เชื่อว่าที่ถูกรางวัลครั้งนี้เพราะตนเดินทางไปทำบุญที่วัด และผลบุญครั้งนั้นส่งผลทำให้ ถูกรางวัลที่ 1 ในครั้งนี้

ส่วนเงินที่ได้มาจากการถูกรางวัลกินแบ่งรัฐบาลครั้งนี้ตนและแฟนยังไม่ได้วางแผนว่าจะนำเงินส่วนนี้ไปทำอะไร แต่คิดว่าต้องนำเงินไปทำบุญ เพราะมีความเชื่อว่าที่ ถูกรางวัลที่ 1 ครั้งนี้เพราะผลบุญจากการอธิษฐานขอพร

อย่างไรก็ตามต้องมารอลุ้นกันว่า สลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 16 ธ.ค. 63 จะเป็นเลขอะไร จะใช่เลขที่ทุกท่านคาดคิดไว้หรือไม่ ต้องรอติดตามกันต่อไป

ที่มา : ไทยรัฐ ออนไลน์