Pateint bed win lotto

ซื้อเลขเตียง ถูกรางวัลที่ 1 รับทรัพย์กว่า 6 ล้าน

เลขเตียงให้โชค ซื้อเลขเตียง ถูกรางวัลที่ 1 รับทรัพย์กว่า 6 ล้าน หวังซื้อเล่นๆ แต่ถูกจริง

รวยแบบไม่มีอะไรมากั้น เงินทองไหลมาเทมาไม่หยุด เมื่อคุณป้าซื้อเลขเตียงของสามี ถูกรางวัลที่ 1 รับทรัพย์ไปเต็มๆ กว่า 6 ล้านบาท

โดยหวังแค่จะซื้อเล่นๆ แต่ดันถูกรางวัลจริง ไม่คิดไม่ฝันว่าจะได้รางวัล ดีใจเป็นอย่างมากที่จะได้นำเงินมารักษาสามีและทำบุญต่อไป

เมื่อวันที่ 1 ส.ค. 63 มีรายงานข่าวว่า มีสองสามีภรรยาถูกรางวัลที่ 1 รับทรัพย์กว่า 6 ล้านบาท ผู้ที่ถูกรางวัลที่ 1 ของสลากกินแบ่งรัฐบาล ชื่อ นายประเวศ อายุ 63 ปี และนางทสดี อายุ 55 ปี เป็นชาว ต.นาขมิ้น อ.โพนสวรรค์ จ.นครพนม

โดยนายประเวศ มีอาการป่วยเป็นโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง เป็นผู้ป่วยติดเตียง จึงต้องส่งตัวจากโรงพยาบาลโพนสวรรค์ มารักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลนครพนม

นางทสดีผู้เป็นภรรยาทำหน้าที่เฝ้าไข้ไม่ห่างด้วยความเป็นห่วง จนกระทั่งเริ่มสนิทกับญาติผู้ป่วยเตียงใกล้ๆกัน ญาติผู้ป่วยคนดังกล่าวจึงแนะนำให้ลองซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลเผื่อว่าจะโชคดี ถูกรางวัล

ระหว่างที่นางทสดีไปซื้อของ เห็นว่ามีลอตเตอรี่เลข 91 ซึ่งเป็นเลขที่คล้ายกับเลขเตียงของสามี ตนจึงตัดสินใจซื้อและเลขที่ซื้อคือเลข 569391 โดยไม่ได้คาดหวังว่าจะถูกรางวัล เพียงแค่ลองเสี่ยงโชคเท่านั้น

จนกระทั่งประกาศรางวัล มาทราบภายหลังว่าถูกรางวัลที่ 1 ตนและสามีดีใจเป็นอย่างมาก ทำตัวไม่ถูกเพราะไม่คิดไม่ฝัน ว่าเลขเตียงของสามีจะให้โชค จนทำให้ถูกรางวัลที่ 1 อย่างนี้

และยังเผยอีกว่ามีลอตเตอรี่อีกหนึ่งใบในเขตจังหวัดนครพนมที่ถูกรางวัลเช่นกัน แต่ไม่ทราบว่าจะมีผู้ใดซื้อไป ต้องรอลุ้นว่าจะมีใครเปิดเผยตัวหรือไม่ว่าถูกรางวัล

นางทสดี เผยว่าแต่ก่อนตนมีความเป็นอยู่ที่ลำบากมาก เนื่องจากมีลูก 4 คน จึงต้องรับจ้างกรีดยาง แต่ก็ยังไม่เพียงพอที่จะช่วยเรื่องค่าใช้จ่ายภายในบ้าน

ภายหลังเมื่อสามีล้มป่วยทำให้ค่าใช้จ่ายภายในบ้านเพิ่มมากขึ้น รายได้เริ่มลดลงเพราะตนต้องมาดูแลสามี การถูกรางวัลครั้งนี้ถือเป็นโชคครั้งยิ่งใหญ่ที่เกิดขึ้นกับตน

โดยนางทสดีไม่คิดไม่ฝันว่าจะถูกรางวัล เพียงซื้อเลขตามคำบอกเล่าของญาติผู้ป่วยเตียงข้างๆ เท่านั้น จึงทำให้ทำตัวไม่ถูกและดีใจเป็นอย่างมาก ส่วนเงินที่ได้มา นางทสดีจะทำเก็บไว้เพื่อรักษาสามี และจะนำเงินบางส่วนไปบริจาคทำบุญเพื่อการกุศลต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง คุณตาดวงเฮง

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก : Sanook.com