แก้บนหลวงพ่อผอม สาวโชคดีเดินทางแก้บน ไม่พลาดเอาเลขเด็ดมาฝาก

แก้บนหลวงพ่อผอม สาวโชคดีเดินทางแก้บน ไม่พลาดเอาเลขเด็ดมาฝาก

แก้บนหลวงพ่อผอม สาวโชคดีเดินทางแก้บน โดยนำละครมาแก้บน ชาวบ้านเดินทางไปกราบไหว้หลวงพ่อผอม ไม่พลาดของเลขเด็ดไปเสี่ยงโชค

เมื่อวันที่ 2 ม.ค. 63 ที่ผ่านมา มีสื่อข่าวรายงานว่า สาวโชคดีเดินทางแก้บน ณ ต.สายทอง อ.ป่าโมก จ.อ่างทอง วัดหลวงพ่อผอม มีหญิงสาวผู้โชคดีเดินทางมาแก้บน

ทีมข่าวสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทำให้ทราบว่า สาวโชคดีเดินทางแก้บน คือ นางขันทอง สุริยาวงษ์ อายุ 58 ปี เป็นชาวต.สายทอง อ.ป่าโมก จ.อ่างทอง

แก้บนหลวงพ่อผอม

แก้บนหลวงพ่อผอม

นางขันทอง สาวโชคดีเดินทางแก้บน เปิดเผยกับทางทีมข่าวว่า ตนได้เดินทางมาแก้บนกับหลวงพ่อผอม โดยได้นำละครชาตรี คณะจันทร์ฉาย มาแก้บน

โดยก่อนหน้านี้ตน สาวโชคดีเดินทางแก้บน ได้เดินทางมากราบไหว้ขอพรกับหลวงพ่อผอมว่าขอให้ลูกสาวได้เลื่อนตำแหน่ง มีหน้าที่การงานที่ดี ตนได้บนว่าหากเป็นไปตามที่ขอจะนำละครชาตรีมาเล่นแก้บน เมื่อสมหวังตนจึงรีบมาแก้บนกับหลวงพ่อผอมทันที

นางขันทอง เปิดเผยเพิ่มเติมอีกว่าตนและครอบครัวมีความศรัทธาต่อหลวงพ่อผอมเป็นอย่างมาก จะมากราบไหว้เป็นประจำ เพราะหลวงพ่อผอมเปรียบเสมือนที่พึ่งทางใจ สาวโชคดีเดินทางแก้บน

สาวโชคดีเดินทางแก้บน ทางด้านชาวบ้านทั้งในและนอกพื้นที่เดินทางมากราบไหว้ ขอพรหลวงพ่อผอมกันอย่างไม่ขาดสาย ช่วงนี้คอหวยไม่พลาดมาขอเลขเด็ดเพราะใกล้จะถึงวันประกาศรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 16 ม.ค. 63 แล้ว

อย่างไรก็ตามต้องมารอลุ้นกันว่าสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 16 ม.ค. 63 จะเป็นเลขใดจะใช่เลขที่ทุกท่านคาดคิดไว้หรือไม่ต้องรอติดตามกันต่อไป

ขอขอบคุณข่าว : ไทยรัฐ ออนไลน์