พ่อค้าลอตเตอรี่ให้โชค หยิบให้จนถูกรางวัลที่ 1 รับทรัพย์ไปกว่า 6 ล้านบาท

พ่อค้าลอตเตอรี่ให้โชค หยิบให้จนถูกรางวัลที่ 1 รับทรัพย์ไปกว่า 6 ล้านบาท

พ่อค้าลอตเตอรี่ให้โชค คุณป้าชาวอุดรดวงเฮง พ่อค้าลอตเตอรี่หยิบเลขให้ ถูกรางวัลที่ 1 รับทรัพย์ไปกว่า 6 ล้านบาท คุณป้าเผย ไม่คิดไม่ฝันว่าจะถูกรางวัล

เมื่อวันที่ 17 ม.ค. 64 ที่ผ่านมา มีสื่อรายงานข่าวว่า มีผู้โชคดีถูกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล ทีมข่าวลงพื้นที่ทำให้ทราบว่าผู้โชคดีคนดังกล่าวคือ นางสวัสดิ์ เทียมสม อายุ 51 ปี ชาวบ้านเลขที่ 49 หมู่ 6 บ้านดงเย็น ต.บ้านเชียง อ.หนองหาน จ.อุดรธานี

นางสวัสดิ์ เทียมสม เปิดเผยว่าตนกำลังจะเดินทางไปลงบันทึกประจำวันที่ สภ.หนองหาน ตนตื่นเต้นเป็นอย่างมาก ไม่เคยคิดว่าจะถูกรางวัลใหญ่เช่นนี้

พ่อค้าลอตเตอรี่ให้โชค

นางสวัสดิ์ เทียมสม เปิดเผยกับทางทีมข่าวเพิ่มเติมว่า ก่อนวันประกาศรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 17 ม.ค. 64 ตนได้ซื้อลอตเตอรี่จากพ่อค้าหาบเร่คนหนึ่ง

ตนตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกซื้อใบไหนจึงให้พ่อค้าลอตเตอรี่เลือกให้ โดยพ่อค้าลอตเตอรี่เลือกเลข 384395 ให้หลังจากที่ซื้อเสร็จแล้วตนก็เข้าบ้านทำกิจวัตรประจำวันของตนเองปกติ

เมื่อถึงวันประกาศรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลตนได้นำเลขลอตเตอรี่ไปตรวจปรากฏว่าถูกรางวัลที่หนึ่ง หมายเลข 384395 ตอนนั้นตนดีใจเป็นอย่างมากรีบโทรศัพท์หาญาติพี่น้อง

หลังจากที่ญาติพี่น้องทราบข่าวจึงรีบเดินทางมาแสดงความยินดี ตนคิดว่าเป็นความโชคดีที่ถูกรางวัลครั้งนี้ เชื่อว่าพ่อค้าลอตเตอรี่ให้โชค

เงินที่ได้จากการถูกรางวัลตนจะนำใช้หนี้ ส่วนที่เหลือจะแบ่งให้ลูกและหลาน ๆ ส่วนเรื่องรับรางวัลน่าจะต้องชะลอไปก่อนเพราะติดช่วงโควิดเดินทางลำบาก

อย่างไรก็ตามต้องมารอลุ้นกันว่าสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 1 ก.พ. 64 จะเป็นเลขใด จะใช่เลขที่ทุกท่านคาดคิดไว้หรือไม่ต้องรอติดตามกันต่อไป

 

ขอขอบคุณข้อมูลข่าว : ไทยรัฐ ออนไลน์