ดวงเฮง ผีน้อยให้โชค สาวโคราช รับทรัพย์ 12 ล้านบาท

ดวงเฮง ผีน้อยให้โชค สาวโคราช รับทรัพย์ 12 ล้านบาท

สาวนครราชสีมา ดวงเฮง ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 2 ใบ รับทรัพย์ 12 ล้านบาท ผีน้อยให้โชค ดีใจปลดหนี้ได้ และจะนำเงินที่เหลือไปใช้เป็นทุนการศึกษาของลูก

เมื่อวันที่ 1 พ.ย. 63 ที่ผ่านมา มีสื่อรายงานข่าวว่า นางสาวฉวีวรรณ บูรณะ อายุ 30 ปี พนักงานบริษัทเอ็ม.เอ็ม.ไอ นวนคร อยู่ที่ ต.สูงเนิน อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา ถูกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล รับทรัพย์ไปกว่า 12 ล้านบาท

นางสาวฉวีวรรณ เปิดเผยกับทีมข่าวว่า ตนกับสามีคือนายสุทธิพงษ์ หมอยา อายุ 43 ปี และลูกสาว 3 คน ได้อาศัยอยู่ในบ้านตามปกติ ณ ต.สูงเนิน อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา

เมื่อ 10 วันที่ผ่านมา มีแม่ค้าขายลอตเตอรี่ชื่ออรอนงค์มาถามว่าจะซื้อลอตเตอรี่ไหม งวดนี้ขายลอตเตอรี่ไม่ค่อยได้ ตนจึงบอกว่าช่วงนี้ยังไม่ค่อยมีเงิน แต่จะเอาเงินไปให้ก่อนสิ้นเดือน

นางสาวฉวีวรรณถามอรอนงค์ว่ามีลอตเตอรี่ที่เป็นรูป ผีน้อย ไหม อรอนงค์ตรวจดุพบว่ามีเหลืออยู่ 2 ใบ นั่นคือเลข 506404 ตนจึงซื้อลอตเตอรี่นั้นเอาไว้และนำไปเก็บไว้ในบ้าน

เมื่อถึงวันประกาศรางวัล ตนได้นำลอตเตอรี่มาตรวจดูปรากฏว่าถูกรางวัลที่ 1 รับทรัพย์ไปกว่า 12 ล้าน ทำให้ตนดีใจเป็นอย่างมาก และคิดว่าที่ถูกรางวัลครั้งนี้เพราะผีน้อยให้โชค

นางสาวฉวีวรรณ ยังเผยอีกว่า ตนจะนำเงินส่วนนี้ไปให้แม่เพื่อปลดหนี้นอกระบบ และอีกส่วนนึงจะนำไปเป็นทุนการศึกษาให้ลูก ตนจะยังคงทำงานไปเรื่อย ๆ ไม่ออกจากงานจนกว่าจะพบลู่ทางทำมาหากินอื่น ๆ

อย่างไรก็ตามต้องมารอลุ้นกันต่อไปว่าสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดหน้าจะเป็นเลขอะไร จะใช่เลขที่ทุกท่านคิดไว้หรือไม่ ต้องรอติดตามกันต่อไป

 

ขอขอบคุณข้อมูล : ไทยรัฐ ออนไลน์