สาวดวงดี ถูกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลกว่า 30 ใบ ลุ้น เลขหางประทัด

สาวดวงดี ถูกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลกว่า 30 ใบ ลุ้น เลขหางประทัด

ดวงจะดีไม่มีอะไรมาหยุด สาวดวงดีถูกรางวัลกว่า 30 ใบ เจ้าตัวเผย ขอพรจากน้องกุมารเลิฟ ๆ วัดสว่างอารมณ์ จ. นครปฐม ลุ้น เลขหางประทัด

เมื่อวันที่ 5 พ.ย. 63 ที่ผ่านมา มีสื่อรายงานข่าวว่า ณ วัดสว่างอารมณ์ ต.ขุนแก้ว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ได้มารแก้บนครั้งใหญ่

เมื่อทีมข่าวลงพื้นที่ทำให้ทราบว่าผู้ที่แก้บนคือนางรวินันท์ เตรียมพลกัง อายุ 49 ปี ประกอบอาชีพเป็นเจ้าของร้านเติมเต็มลูกชิ้นปลานครสวรรค์ ได้เดินทางมาแก้บนกับน้อง กุมารเลิฟเลิฟ ณ วัดสว่างอารมณ์

นางรวิรนันท์ เปิดเผยว่า ที่ตนมาแก้บนเพราะถูกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล 30 ใบ รับทรัพย์กว่า 1.2 แสนบาท ตนได้นำประทัด 10,000 นัด อาหารเลี้ยงพระ โดนมีการนำขนมจีนแกงเขียวหวานมาแจกชาวบ้านที่เข้ามาทำบุญที่วัดอีกด้วย

นางรวินันท์เล่าให้ทีมข่าวฟังว่า ตนและครอบครัวเดินทางมาไหว้ขอพรที่วัดตามปกติ โดยจะมาไหว้น้องกุมารเลิฟเลิฟ เพราะที่ร้านขายไม่ค่อยดี ตนจึงขอพรโดยไปกระซิบบอกน้องกุมารเลิฟเลิฟว่าขอให้โชคดี ธุรกิจรุ่งเรือง

หลังจากขอพรกับน้องกุมารเลิฟเลิฟแล้ว จึงได้มีการจุดประทัด โดยตนจุดประทัดไปกว่า 10,000 นัด เมื่อเปิดดูเลขหางประทัดปรากฏเลข 062, 245 และ 40

เมื่อได้เลขหางประทัดตนได้ลองเสี่ยงโชคโดยการซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลเลข 062 จำนวน 20 ใบ 245 จำนวน 5 ใบ 40 จำนวน 20 ใบ รับทรัพย์ไปกว่า 1.2 แสนบาท ทำให้ตนต้องมาแก้บนตามสัญญาที่ให้ไว้กับน้องกุมารเลิฟเลิฟ

หลังจากแก้บนน้องกุมารเลิฟเลิฟ นางรวินันท์เปิดเผยเลขประทัดว่ามีเลข 914 และ 76 ตนและครอบครัวจะลองเสี่ยงโชคโดยการซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล

 

ขอขอบคุณข้อมูล : ไทยรัฐ ออนไลน์