ไอ้ไข่ ศักดิ์สิทธิ์จริง แจง ภรรยาแจ๊ส ชวนชื่น เดินทางไปไหว้ถึง วัดเจดีย์

ไอ้ไข่ ศักดิ์สิทธิ์จริง แจง ภรรยาแจ๊ส ชวนชื่น เดินทางไปไหว้ถึง วัดเจดีย์

แจง ภรรยาแจ๊ส ชวนชื่น ตลกชื่อดังของเมืองไทย เดินทางไปไหว้ไอ้ไข่ถึง วัดเจดีย์ จ.นครศรีธรรมราช เชื่อ ไอ้ไข่ ศักดิ์สิทธิ์จริง เหมาซื้อลอตเตอรี่หมดเกลี้ยง

 

หากจะพูดถึงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่มาแรงในขณะนี้ เชื่อว่าชื่อ “ไอ้ไข่” จะเป็นชื่อแรก ๆ ที่ทุกท่านนึกถึง เห็นได้จากการที่มีชาวบ้านทั้งในและนอกพื้นที่เดินทางมาไหว้ขอพรกันอย่างล้นหลาม

 

เมื่อวันที่ 13 พ.ย. 63 ที่ผ่านมา มีสื่อข่าวรายงานข่าวว่า คุณแจ๊ส ชวนชื่น และ คุณแจง ปุณณาสา ได้เดินทางไปไหว้ขอพรไอ้ไข่ที่ วัดเจดีย์ ต.ฉลอง อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช

 

ทั้งคู่ได้เปิดช่อง Youtube ชื่อช่องว่า IJAZZ KHUNJANG โดยทั้งคู่มีความตั้งใจว่าอยากมาไหว้ขอพรไอ้ไข่สักครั้ง เพราะมีความเชื่อว่าไอ้ไข่ศักดิ์สิทธิ์

 

หลังจากที่ได้วันว่างทั้งคู่จึงรีบเดินทางมาที่ วัดเจดีย์ ต.ฉลอง อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช เพื่อไหว้ขอพรไอ้ไข่ทันที ระหว่างทางที่จะกลับทั้งคู่ได้แวะซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลแบบสุ่มจำนวน 160 ใบ

 

การซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลครั้งนี้ทำให้สามีอย่าง แจ๊ส ชวนชื่น ตกใจเป็นอย่างมาก ทางด้านแจง ปุณณาสา กล่าวว่ากลัวสามีดุ เพราะจำนวนเงินที่ใช้ซื้อลอตเตอรี่เกือบซื้อรถมอเตอร์ไซค์ได้ 1 คัน

 

แจ๊ส ชวนชื่น กล่าวว่าถ้าสลากกินแบ่งรัฐบาลที่ซื้อมาถูกรางวัล 20,000 บาท ตนจะไม่ว่าอะไร แต่ถ้าถูกรางวัลไม่ถึง 20,000 บาท แจง ปุณณาสา จะต้องให้เงินตน 10,000 บาท งานนี้ต้องรอลุ้นกันคุณแจงจะถูกรางวัลหรือไม่

 

อย่างไรก็ตามต้องมารอลุ้นกันต่อไปว่าสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 16 พ.ย. 63 จะเป็นเลขอะไร จะใช่เลขที่ทุกท่านคาดคิดไว้หรือไม่ต้องรอติดตามกันต่อไป

 

ขอขอบคุณข้อมูล : ไทยรัฐ ออนไลน์