ดวงเฮง ลูกสาวเจ้าของ แผงลอตเตอรี่ ถูกรางวัลที่ 1

ดวงเฮง ลูกสาวเจ้าของ แผงลอตเตอรี่ ถูกรางวัลที่ 1

ลูกสาวเจ้าของแผงลอตเตอรี่ ดวงเฮง ถูกรางวัลที่ 1 รับทรัพย์กว่า 6 ล้านบาท ดวงเฮงอีกรอบถูกรางวัลเลขท้าย 3 ตัว อีกกว่า 20 ใบ

เมื่อวันที่ 1 พ.ย. 63 ที่ผ่านมา มีสื่อข่าวรายงานข่าวว่าหลังจากประกาศรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 1 พ.ย. 63 นางปิยะพร โมนาฮาน อายุ 35 ปี อาศัยอยู่ ณ อ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี ถูกรางวัลที่ 1 รับทรัพย์ไปกว่า 6 ล้านบาท

นางปิยะพร เปิดเผยว่า ตนได้ไปช่วยงานแม่ที่แผงขายลอตเตอรี่ตามปกติ ก่อนสลากกินแบ่งรัฐบาลจะประกาศรางวัล ตนได้ไปไหว้ขอพรกับศาลเจ้าที่หน้าห้างบิ๊กซี ตอนที่ตนไหว้ขอพรอยู่นั้นรู้สึกแปลก ๆ และขนลุก แต่ตนไม่คิดอะไรจึงกลับมาที่แผงลอตเตอรี่

เมื่อตนกลับมาที่แผง เห็นลอตเตอรี่หมายเลข 506404 แล้วรู้สึกชอบ จึงเก็บไว้ 1 ใบ โดยตนเผยว่า อีก 14 ใบ เป็นคนในจังหวัดลพบุรีซื้อไปหมด น่าจะมีคนถูกรางวัล

เมื่อถึงเวลาประกาศรางวัลตนได้นำลอตเตอรี่มาตรวจ ปรากฏว่าถูกรางวัลที่ 1 รับทรัพย์ได้กว่า 6 ล้านบาท และถูกรางวัลเลขท้าย 3 ตัวอีก 20 ใบ รับทรัพย์ไปกว่า 80,000 บาท เมื่อรู้ว่าถูกรางวัลตนดีใจเป็นอย่างมาก เงินที่ได้มาจะแบ่งออกเป็น 2 ส่วนคือนำเป็นทุนการศึกษาของลูกและอีกส่วนหนึ่งจะแบ่งไว้ให้พ่อกับแม่ทำบุญ

ขอขอบคุณข้อมูล : ไทยรัฐ ออนไลน์