กุมารทอง วัดเขาสามชั้น ให้โชค 2 ผัวเมียชาวเมียนมา ถูกรางวัลที่ 1

กุมารทอง วัดเขาสามชั้น ให้โชค 2 ผัวเมียชาวเมียนมา ถูกรางวัลที่ 1

กุมารทอง วัดเขาสามชั้น ให้โชคชาวเมียนมา 2 คนผัวเมีย ถูกรางวัลที่ 1 รับเงิน 6 ล้าน ตั้งใจนำเงินไปปลูกบ้านที่เมียนมา แต่ขอทำงานที่เมืองไทยก่อน

เศรษฐีใหม่งวด 1 สิงหาคม 2563 ต้องเพิ่มสามีภรรยาชาวเมียนมาไปอีกคู่ เมื่อ พ.ต.ท.ทรงพล ทองทาบ สว.(สอบสวน) สภ.พานทอง จังหวัดชลบุรีื ได้รับแจ้งจาก น.ส.บัว อายุ 25 ปี และนายจองชัย อายุ 30 ปี สามีภรรยาชาวเมียนมาว่า ถูกรางวัลที่ 1 งวดที่ 30 ชุดที่ 42 หมายเลข 569391 จำนวน 1 ใบ จึงมาขอลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน

ด้านชีวิตส่วนตัว นายจองชัย และ น.ส. บัว อยู่เมืองไทยมา 5 ปี มีบุตรด้วยกันเป็นเพศชาข อายุ 3 ขวบครึ่ง 1 คน และกำลังตั้งท้องบุตรสาวอายุครรภ์ 8 เดือน กำหนดคลอดในเดือนหน้า

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 26 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมา เพื่อนและสามีภรรยาคู่นี้ได้เดินทางไปทำบุญ อาบน้ำมนต์ ที่วัดเขาสามชั้น ตำบลพลวงทอง อำเภอบ่อทอง จังหวัดชลบุรี

น.ส.บัว ได้จุดธูป และเขย่าเซียมซีขอโชคลาภจากกุมารทองในวัด โดยตั้งใจขอ 2 ตัว ได้เลข 91 จึงไปหาซื้อเลขท้าย 91 จากแม่ค้าที่วางขายในวัดเขาสามชั้น

พอประกาศผล ก็ทราบว่าถูกหวยรางวัลที่ 1 น.ส.บัวและนายจองชัย ดีใจมาก ยังไม่คิดจะลงทุนอะไร นอกจากตั้งใจจะไปปลูกบ้านที่ประเทศเมียนมา และเก็บเงินเอาไว้เป็นทุนให้ลูกเรียน และตนทั้ง 2 ตั้งใจแล้วว่ายังไม่กลับประเทศ จะทำงานที่บริษัทต่อไป เพราะเจ้าของบริษัทและเพื่อนร่วมงาน ให้ความรักความเมตตากับครอบครัวของตนอย่างมาก

ขอขอบคุณข่าวจาก thairath online