เฟี้ยวฟ้าว เฮลั่น ถูกสลากกินแบ่งรัฐบาล กว่าร้อยใบ

เฟี้ยวฟ้าว เฮลั่น ถูกสลากกินแบ่งรัฐบาล กว่าร้อยใบ

เฟี้ยวฟ้าว ดีใจ ถูกสลากกินแบ่งรัฐบาล กว่าร้อยใบ เชื่อว่าที่ถูกรางวัลครั้งนี้เป็นเพราะ ปู่ ย่า พญานาคให้โชค ชื่นใจที่ถูกรางวัลในครั้งนี้

เมื่อวันที่ 17 พ.ย. 63 มีสื่อรายงานข่าวว่า เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ถูกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลว่า 101 ใบ ด้วยกัน

เมื่อสืบค้นข้อมูลทำให้ทราบว่า คุณเฟี้ยวฟ้าวนั้น เดินสายบุญ ชอบทำบุญทำทาน โดยล่าสุดในเดินทางไปปฏิบัติธรรมที่สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ จ.เชียงใหม่ เพราะขยันทำบุญแบบนี้จึงส่งผลให้คุณเฟี้ยวฟ้าวถูกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลบ่อยครั้ง

ครั้งนี้ก็เช่นกัน เพราะคุณเฟี้ยวฟ้าวถูกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลกว่า 101 ใบ โดยคุณเฟี้ยวฟ้าวได้ลงข้อความผ่านอินสตาแกรมของเธอ

“ในวันที่ 16 พ.ย. 63 ข้าพเจ้า เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ถูกลอตเตอรี่ 101 ใบ ถูกเลขท้าย 2 ตัว คือ 46 ได้ 65 ใบ ถูกท้าย 3 ตัว คือ 255 ได้ 21 ใบ ถูกเลขหน้า 3 ตัว คือ 368 ได้ 15 ใบ ปาฏิหาริย์มีจริง ศักดิ์สิทธิ์สุดจิต

พิธีวางเสาเอก เสาโท สร้างถ้ำของพญานาค

กราบขอบพระคุณที่เมตตาให้โชค ข้าพเจ้า เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ได้นำไปยกสร้างถ้ำของพญานาคต่อไป ปู่อินทร์นาคราช และ แม่ย่าศรีเกศนาคีนาคราช ตลอดถึง แม่ย่าธานี ทั้ง 3 พระองค์ นี้ สถิตย์อยู่ที่ สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ ต. น้ำแพร่ อ.หางดง จ.เชียงใหม่ ศักดิ์สิทธิ์แท้ ลูกขอน้อบน้อม น้อมรับ สะพานบุญทุกประการ สาธุ สาธุ สาธุ”

นอกจากนี้ยังมีรางวัลที่เธอตรวจสอบเพิ่มเติมอีก ปรากฏว่าถูกรางวัลที่ 5 จำนวน 10 ใบ เหล่าแฟนคลับจึงร่วมแสดงความยินดีกับเธอ

อย่างไรก็ตามต้องรอติดตามกันว่าสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 1 ธ.ค. 63 จะเป็นเลขอะไร จะใช่เลขที่ทุกท่านคาดคิดไว้หรือไม่ ต้องรอลุ้นกันต่อไป

 

ขอขอบคุณข้อมูล : sanook.com