แม่ค้าปลาทูดวงเฮง ฝันว่าไฟไหม้รถ โชคดี ถูกรางวัลที่ 1

แม่ค้าปลาทูดวงเฮง ฝันว่าไฟไหม้รถ โชคดี ถูกรางวัลที่ 1

แม่ค้าขายปลาทูดวงดี ฝันว่าไฟไหม้รถ นำเลขทะเบียนรถไปเสี่ยงโชค ดวงดี ถูกรางวัลที่ 1 รับทรัพย์ไปกว่า 12 ล้าน แม่ค้าเผย การถูกหวยครั้งนี้พลิกชีวิต

 

เมื่อวันที่ 17 พ.ย. 63 ที่ผ่านมา มีสื่อรายงานข่าวว่า ณ จ.ปราจีนบุรี มีแม่ค้าขายปลาทูดวงเฮง ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 2 ใบ รับทรัพย์ไปกว่า 12 ล้านบาท

 

เมื่อทีมข่าวลงพื้นที่ไปสอบถามข้อมูลทำให้ทราบว่าแม่ค้าดวงดีคนดังกล่าวชื่อ นางนริษา สุริยวงศ์ ประกอบอาชีพค้าขายปลาทูอยู่ที่ ตลาดสดหน้าเครือสหพัฒน์ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี

 

นางนริษา เปิดเผยว่า ก่อนวันประกาศรางวัลลากกินแบ่งรัฐบาล ตนฝันเห็นรถถูกไฟไหม้ โดยรถคันดังกล่าวมีหมายเลขทะเบียน 6961 สระแก้ว

 

เมื่อตื่นจากฝันตนได้ไปทำงานที่ตลาดตามปกติและได้ลองนำเลขในฝันไปเสี่ยงโชค โดยได้ซื้อลอตเตอรี่จำนวน 2 ใบ

 

หลังจากซื้อลอตเตอรี่มาแล้ว ตนได้ทำการถ่ายรูปส่งไปให้ครอบครัวดู ซึ่งตอนนั้นตนไม่ได้หวังว่าจะถูกรางวัลและกลับมาทำงานตามเดิม

 

เมื่อถึงวันประกาศรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล ครอบครัวตนได้โทรมาบอกว่าถูกรางวัลที่ 1 หมายเลขที่ออกคือ 972661 เมื่อตนหยิบสลากกินแบ่งรัฐบาลมาดูปรากฏว่าถูกรางวัลจริง ๆ

 

นางนริษายังเปิดเผยอีกว่า ตนตกใจมากไม่คิดไม่ฝันว่าจะถูกรางวัลที่ 1 ตอนนั้นตนสติหลุดไปเลย รอสักครู่เมื่อได้สติจึงเดินทางไปลงบันทึกประจำวันที่ สภ.กบินทร์บุรี เพื่อบันทึกไว้เป็นหลักฐาน

 

ทีมข่าวได้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า เดิมที่นางนริษาเป็นชาวนครนายก แต่ย้ายมาประกอบอาชีพที่จ.ปราจีนบุรี โดยได้ประกอบอาชีพค้าขาย โดยตนได้เช่าบ้านอยู่กับญาติ ๆ

 

เมื่อทราบว่าถูกรางวัลตนดีใจเป็นอย่างมาก แต่ตนไม่มีความคิดที่จะเลิกขายปลาทู ยืนยันจะขายปลาทูต่อไป เพราะยันมีครอบครัวที่ต้องดูแล

 

อย่างไรก็ตามต้องมารอลุ้นกันว่าสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 1 ธ.ค. 63 จะเป็นเลขอะไร จะใช่เลขที่ทุกท่านคาดคิดไว้หรือไม่ ต้องรอติดตามกันต่อไป

 

ขอขอบคุณข้อมูล : sanook.com