เกิดเหตุ รถพ่วงชนรถจักรยานยนต์ ดับ มาทราบภายหลังว่า เลขทะเบียน ตรงกัน

เกิดเหตุ รถพ่วงชนรถจักรยานยนต์ ดับ มาทราบภายหลังว่า เลขทะเบียน ตรงกัน

สลด เกิดเหตุไม่คาดฝัน รถพ่วงชนรถจักรยานยนต์ เข้าอย่างจัง คนขับรถพ่วงเล่า มองไม่เห็นเพราะอยู่ในระยะประชิด ตนเบรกและหลบแล้วแต่ไม่พ้น ชาวบ้านในพื้นที่เห็นว่าทะเบียนรถเป็นเลขเดียวกันจึงจะนำไปเสี่ยงโชค

เมื่อวันที่ 14 ต.ค. 63 ที่ผ่านมา มีสื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.วุฒิพงษ์ ทองมาก ได้รับแจ้งว่าเดอุบัติเหตุ รถพ่วงชนเข้ากับรถจักรยานยนต์ จนทำให้มีผู้เสียชีวิต โดยอุบัติเหตุดังกล่าวเกิดบนถนนสายช่อง 5 บ่อนไก่ หมู่ 9 ต.บางลึก อ.เมือง จ.ชุมพร

ถนนสายที่เกิดเหตุเป็นถนนสี่เลน เขตอ.ท่าแซะ มุ่งหน้าเข้าสู่ตัวเมืองชุมพร มีรถพ่วง 22 ล้อ สำหรับบรรทุกน้ำมันจอดอยู่ โดยรถพ่วงคันดังกล่าวเลขทะเบียน 64 – 4651 ทะเบียนพ่วงคือ 64 – 4652 กรุงเทพมหานคร

โดยรถพ่วงคันดังกล่าวจอดอยู่ที่หัวสะพาน เมื่อสังเกตที่ใต้กันชนของรถพ่วงจะเห็นว่ามีรถจักรยานยนตร์สีขาว ทะเบียน กขฉ 516 อยู่ข้างใต้ โดยรถจักรยานยนตร์คันดังกล่าวมรสภาพยับเยิน

เมื่อตรวจสอบศพในที่เกิดเหตุทำให้ทราบว่าศพดังกล่าวมีชื่อว่า จ.ส.อ. ไกรเดช หะรังศรี อายุ 70 ปี อาศัยอยู่ที่ ต.นาชะอัง อ.เมือง จ.ชุมพร

นอกจากนี้ยังพบบาดแผลบริเวณท้อง โดยบาดแผลมีความเหวอะหวะ และมีชิ้นส่วนของอวัยวะอยู่บนถนน ชิ้นส่วนของรถจักรยานยนตร์ก็แตกกระจายทั่วถนนเช่นกัน

เมื่อสอบถามคนขับรถพ่วงบรรทุกน้ำมันทำให้ทราบว่าชื่อนายสุพจน์ รักกิจ อายุ 51 ปี ยืนอยู่ใกล้ ๆ สถานที่เกิดเหตุเพื่อรอพบตำรวจ

นายสุพจน์เล่าว่า ตนเป็นคนขับรถบรรทุกน้ำมันที่มีน้ำมัน B 100 กว่า 4 หมื่นลิตร มาจากเขตพื้นที่ อ.ท่าแซะ กำลังจะขับเข้าไปส่งน้ำมันที่ต.หาดทรายรี อ.เมือง จ.ชุมพร

ขณะที่ตนกำลังขับรถอยู่ที่ฝั่งเลนซ้ายนั้น มีรถจักรยานยนตร์ที่กำลังจะขับข้ามถนนมาเพื่อเข้ามายังซอยที่อยู่อีกฝั่งหนึ่งของถนนจึงทำให้รถพ่วงของตนชนเข้ากับรถจักรยานยนต์เข้าอย่างจัง โดยสาเหตุดังกล่าวเจ้าหน้าที่จะทำการสืบสวนสอบสวนต่อไป

ผู้สื่อข่าวที่ลงพื้นที่รายงานว่า ณ บริเวณที่เกิดเหตุพบชาวบ้านที่มาดูเหตุการณ์จำนวนมาก จึงสอบถามชาวบ้านในพื้นที่นั้น ชาวบ้านเปิดเผยว่าทะเบียนรถพ่วงคือ 64 – 4651 กรุงเทพมหานคร ส่วนรถจักรยานยนตร์ คือ กขฉ 516 ซึ่งมีทะเบียนเลข 3 ตัวท้ายเหมือนกันนั่นคือ 1 – 5 – 6

ชาวบ้านจึงคิดว่าจะลองนำเลขดังกล่าวไปเสี่ยงโชคดูสักครั้ง อย่างไรก็ตามต้องมารอลุ้นกันต่อไปว่าสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 16 ต.ค. 63 จะเป็นเลขอะไร จะใช่เลขที่คุณคิดไว้หรือไม่ ต้องรอติดตามกันต่อไป

ขอขอบคุณข้อมูล : ไทยรัฐออนไลน์