ส่อง เลขอ่างน้ำมนต์ คำชะโนด ชาวบ้านดีใจได้เลขเด็ดมาเสี่ยงโชค

ส่อง เลขอ่างน้ำมนต์ คำชะโนด ชาวบ้านดีใจได้เลขเด็ดมาเสี่ยงโชค

คอหวยมีเฮ เลขอ่างน้ำมนต์ ​คำชะโนด ของพ่อปู่ศรีสุทโธและแม่ย่าศรีปทุมมา มีลุ้นสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 1 พ.ย. 63 นี้

เมื่อวันที่ 28 ต.ค. 63 ที่ผ่านมา มีสื่อรายงานข่าวว่า ณ ลานบวงสรวงเกาะคำชะโนด ต.บ้านม่วง อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี มีชาวบ้านทั้งในและนอกพื้นที่เดินทางมาขอพรกับพ่อปู่ศรีสุทโธและแม่ย่าศรีปทุมมากันอย่างล้นหลาม

ชาวบ้านทั้งในและนอกพื้นที่เชื่อมีความศรัทธาอย่างแรงกล้า ว่าพ่อปู่ศรีสุทโธจะให้โชคทำให้ตนถูกรางวัลใหญ่ จึงได้เดินทางมาเพื่อขอเลขเด็ด และมีชาวบ้านบางรายที่เดินทางมาเพื่อแก้บนเพราะถูกรางวัลงวดที่ผ่านมา

บรรยากาศบริเวณลานบวงสรวงมีนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกสารทิศมาที่โต๊ะบวงสรวงกันอย่างล้นหลาม ภายในพิธีบวงสรวงมีการทำพิธีขันน้ำมนต์ด้วยการนำน้ำตาเทียนลงไปหยด

หลังจากเสร็จสิ้นพิธีบวงสรวงและพิธีขันน้ำมนต์แล้ว ชาวบ้านก็มารุมส่องเลขเด็ด บางรายนำโทรศัพท์มือถือเพื่อมาบันทึกภาพส่งต่อโชคลาภให้ญาติสนิทมิตรสหาย

ทีมข่าวได้สอบถามชาวบ้านที่มาส่องเลขขันน้ำมนต์ ชาวบ้านเปิดเผยว่า แต่ละรายก็จะเห็นตัวเลขต่างกันออกไป แต่ส่วนใหญ่ชาวบ้านจะเห็นเป็นเลข 119, 919 บางรายเห็นเป็นเลข 840 บางรายเห็นเป็นเลข 20 อยู่ที่โชคลาภของชาวบ้านรายนั้น

ขอขอบคุณข่าว : ไทยรัฐ ออนไลน์