ฝันเห็น คนท้องหักข้อมือ วันต่อมาเจอหัวมัน มีลักษณะคล้ายข้อมือ

ฝันเห็น คนท้องหักข้อมือ วันต่อมาเจอหัวมัน มีลักษณะคล้ายข้อมือ

ฝันเห็น คนท้องหักข้อมือ ลูกสาวที่อยู่ต่างประเทศโทรศัพท์ทางไกลมาบอกแม่ว่าฝันเห็น “คนท้องหักข้อมือ” วันต่อพ่อขุดเจอหัวมันมีลักษณะคล้ายมือทำท่าโอเค ชาวบ้านรู้รีบเดินทางมาขอเลขเด็ด

เมื่อวันที่ 30 ม.ค. 64 ที่ผ่านมา มีสื่อรายงานข่าวว่า ชาวบ้านชุมแสง หมู่ 1 ต.ตะโกตาพิ อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ พบหัวมันมีรูปร่างประหลาดคล้ายมือของมนุษย์

ฝันเห็น คนท้องหักข้อมือ

ทีมข่าวลงพื้นที่ทำให้ทราบว่าชาวบ้านที่พบหัวมันประหลาดคือ นายเขียว โกรธประโคน อายุ 64 ปี และนางสมบลโกรธประโคน อายุ 59 ปี

สองสามีภรรยากำลังสวดอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้ผู้ที่ล่วงลับไปแล้ว โดยได้นำหัวมันที่มีน้ำหนักประมาณ 3 กก. มาเป็นหนึ่งในเครื่องไหว้

ปกติแล้วหัวมันชาวบ้านมักจะปลูกเอาไว้รับประทาน แต่หัวมันหัวนี้ต่างออกไป เพราะลักษณะที่แปลกประหลาดทำให้ทั้งสองสามีภรรยาคิดว่าเป็นหัวมันศักดิ์สิทธิ์จึงนำมาร่วมพิธีด้วย

นายเขียว ผู้เป็นสามีเปิดเผยกับทางทีมข่าวว่า ตนไม่ทราบว่าหัวมันหัวนี้เป็นสายพันธุ์อะไรเพราะตนขอมาจากเพื่อนบ้านเพื่อนำมาปลูก ทิ้งไว้นาน 2 – 3 ไม่ได้ขุดมากิน จนวันนี้ตนหิวจึงขุดมากิน

ฝันเห็น คนท้องหักข้อมือ

ตอนที่ตนไปขุดหัวมันที่สวนหลังบ้านตนได้สะดุดดินที่นูนออกมา ตนแปลกใจเพราะไม่เคยเห็นดินก้อนดังกล่าวจึงใช้มือขุดเจอหัวมันขนาดไม่ใหญ่มาก แต่ยิ่งขุดลึกลงไป พบว่าหัวมันมีขนาดใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ และรูปร่างที่แปลก

หัวมัน มีลักษณะคล้ายข้อมือ

นางสมบล ผู้เป็นภรรยาเปิดเผยกับทางทีมข่าวว่า ก่อนจะขุดพบหัวมันประหลาด ลูกสาวของตนที่อยู่ต่างประเทศโทรมาเล่าให้ฟังว่าฝันเห็นคนท้องแก่ใกล้คลอดมาหักข้อมือของตน โดยในฝันอยู่บริเวณสวนหลังบ้าน

ตอนนั้นตนฟังแล้วไม่ได้คิดอะไรเลยไม่ได้เล่าให้สามีฟัง จนกระทั่งสามีนำหัวมันประหลาดกลับมาตนจึงรีบเล่าให้สามีฟังถึงความฝันของลูกสาว

หลังจากที่เล่าให้สามีฟังแล้วตนรีบถ่ายรูปส่งไปให้ลูกสาว เมื่อลูกสาวได้เห็นจึงบอกว่าเหมือนกับในฝันมาก ตนจึงรีบนิมนต์พระมาสวดเพื่ออุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้วิญญาณทั้งหลาย

ชาวบ้านเมื่อทราบข่าวจึงรีบเดินทางมาชมและขอเลขเด็ด มีชาวบ้านรายหนึ่งเปิดเผยกับทางทีมข่าวว่า หัวมันดังกล่าวมีลักษณะคล้ายนิ้ว 6 นิ้ว และทำท่าโอเคคล้ายเลข 0

ชาวบ้านที่มาชมหัวมันเปิดเผยว่า เกิดมาตนยังไม่เคยเห็นหัวมันที่มีความแปลกประหลาดขนาดนี้มาก่อน ตนคิดว่าหัวมันดังกล่าวจะมาให้โชคลาภ งวดนี้ไม่พลาดเอาไปเสี่ยงโชค

อย่างไรก็ตามต้องมารอลุ้นกันว่าสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 1 ก.พ. 64 จะเป็นเลขใด จะใช่เลขที่ทุกท่านคาดคิดไว้หรือไม่ต้องรอติดตามกันต่อไป

ขอขอบคุณข้อมูล : ไทยรัฐ ออนไลน์