ผู้ใหญ่บ้านสาวดวงดี ถูกรางวัลที่ 1 เหตุเพราะฝันเห็นรถ ซื้อเลข 994

ผู้ใหญ่บ้านสาวดวงดี ถูกรางวัลที่ 1 เหตุเพราะฝันเห็นรถ ซื้อเลข 994

ผู้ใหญ่บ้านสาวดวงดี ถูกรางวัลที่ 1 ดีใจไม่คิดไม่ฝันว่าจะถูกรางวัล เผยก่อนถูกรางวัลฝันเห็นกุญแจรถจักรยานยนต์หัก จึงซื้อเลขทะเบียนรถ เกิดคาด ถูกรางวัลใหญ่

เมื่อวันที่ 1 ธ.ค. 63 ที่ผ่านมา ณ อ.พิมาย จ.นครราชสีมา ทีมข่าวได้รับข้อมูลว่ามีผู้ใหญ่บ้านหญิงท่านหนึ่ง ถูกรางวัลที่ 1 สลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 1 ธ.ค. 63

ผู้ใหญ่บ้านสาวดวงดี รับโชคใหญ่

เมื่อสอบถามข้อมูลทำให้ทราบว่าผู้ใหญ่บ้านหญิงผู้โชคดี ถูกรางวัลที่ 1 คือ นางราตรี กาดนอก อายุ 56 ปี ประกอบอาชีพผู้ใหญ่บ้านประจำ ต.กระเบื้องใหญ่ อ.พิมาย จ.นครราชสีมา

โดยนางราตรี กาดนอก ถูกรางวัลที่ 1 สลากกินแบ่งรัฐบาล รางวัลที่ 1 หมายเลข 100994 งวดที่ 46 ชุดที่ 32 ได้รับทรัพย์ไปกว่า 6 ล้านบาท

นางราตรี เปิดเผยกับทีมข่าวว่า ตนเป็นคนชอบเสี่ยงโชค จึงมักจะซื้อลอตเตอรี่ทุกงวด ปกติจะซื้องวดละ 5 – 10 ใบ แล้วแต่โอกาส งวดที่ผ่านมาตนเคยถูกรางวัลบ้าง ไม่เหมือนงวดล่าสุดที่ ถูกรางวัลที่ 1 โดยส่วนใหญ่จะถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัว และรางวัลเลขท้าย 3 ตัวและลูกชายคือคือนายกิตติ กาดนอก อายุ 34 ปี ก็เคยถูกรางวัลที่ 3 มาแล้ว

ดวงดีแบบนี้ ใครก็อยากเป็น

ก่อนวันประกาศรางวัลตนได้ฝันว่ากุญแจรถจักรยานยนต์หัก ซึ่งเลขทะเบียนรถจักรยานยนต์คือเลขทะเบียน จจจ 994 จังหวัดนครราชสีมา

เช้าขึ้นมาตนจึงรีบไปซื้อลอตเตอรี่เลข 994 และรอลุ้นผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 1 ธ.ค. 63 เมื่อถึงวันประกาศรางวัล ปรากฏว่าตน ถูกรางวัลที่ 1 หมายเลข 100994 จำนวน 1 ใบ เงินรางวัล 6 ล้านบาท

หลังจากที่ ถูกรางวัลที่ 1 ตนได้บอกลูกชายและญาติพี่น้อง ทำให้ลูกชาย ญาติพี่น้องและชาวบ้านตื่นเต้นเป็นอย่างมาก จึงเดินทางมาแสดงความยินดีกันอย่างล้นหลาม พร้อมบอกว่าเป็นโชคดีมากที่ถูกรางวัลใหญ่แบบนี้

ชาวบ้านที่เดินทางมาแสดงความยินดี เปิดเผยว่าดีใจกับผู้ใหญ่บ้านที่ ถูกรางวัลที่ 1 เพราะผู้ใหญ่บ้านเป็นคนดีช่วยเหลือสังคมมาตลอด ส่งผลทำให้ถูกรางวัลใหญ่ครั้งนี้

นางราตรียังเปิดเผยอีกว่า ดีใจมาก ๆ ที่ ถูกรางวัลที่ 1 เพราะไม่เคยคาดคิดมาก่อนว่าจะถูกรางวัล เวลาซื้อลอตเตอรี่ตนหวังแค่ถูกรางวัลเลขท้ายเสมอ เมื่อถูกรางวัลที่ 1 จึงเป็นอะไรที่เกินคาดทำให้ตนตื่นเต้นและทำอะไรไม่ถูก

เงินรางวัลที่ได้จากการ ถูกรางวัลที่ 1 ครั้งนี้ตนจะแบ่งออกเป็น 3 ส่วน โดยส่วนที่หนึ่งจะนำไปทำบุญ ส่วนที่สองนำไปใช้หนี้และส่วนที่สามจะเก็บไว้ให้ลูก ๆ

อย่างไรก็ตามต้องมารอลุ้นกันว่า สลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 16 ธ.ค. 63 จะเป็นเลขใด จะมีเลขเด็ดไหนที่จะนำมาให้ทุกท่านได้นำไปเสี่ยงโชคกันบ้าง ต้องรอติดตามกันต่อไป

ที่มา : ไทยรัฐ ออนไลน์